Loading

Bạn là chủ đầu tư hay là chủ đơn vị thi công cũng như là chủ nhà. Khi xây dựng nhà ở hay công trình chắc hẳn bạn sẽ có nhu cầu về các dịch vụ cung cấp các loại bê tông. Đặc biệt là Bê tông tươi.

Công ty bê tông Hoàng Sở được biết đến là một trong những nhà cung ứng bê tông tươi, bê tông thương phẩm, xi măng công nghiệp, dịch vụ xoa nền bê tông, xoa sika, mài sàn đánh bóng nền bê tông lớn nhất tỉnh TPHCM và một số tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An... Với hệ thống liên kết hơn 20 nhà máy và 50 trạm bê tông tươi và các nhà phân phối xi măng lớn trên thị trường, công ty tự tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện mà sản phẩm chất lượng và giá bê tông tươi luôn tốt và cạnh tranh cao trên thị trường.

► Với phương châm hoạt động: "sự tin tưởng của khách hàng tạo nên uy tín cho công ty", chúng tôi luôn tạo niềm tin và làm việc trung thực vì lợi ích của khách hàng.

►Lĩnh vực kinh doanh:

  • Cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm

  • Dịch vụ bơm bê tông: bơm ngang, bơm cần

  • Dịch vụ mài sàn đánh bóng bê tông

  • Xoa nền bê tông cho mọi công trình dân dụng và công nghiệp

  • Dịch vụ thi công sơn nền epxy nhà xưởng

  • Cung cấp cọc bê tông các loại

bê tông Hoàng Sở cung cấp đầy đủ các loại MAC bê tông bao gồm: mac 100, mac 150,200, 250, 300, 350, 400, 450, 500 đạt TCVN và tiêu chuẩn ASTM theo yêu cầu của khách hàng và đặc thù công trình, luôn quan tâm phục vụ khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi.


THÔNG TIN CÔNG TY:

BÊ TÔNG TƯƠI HOÀNG SỞ

 Địa chỉ: 199 Mã Lò, KP6, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
 Hotline: 0901.363.777
 Mail: [email protected]

Website: hoangso.vn